จำนวนเงิน ที่แทค โอนช่วย คนไม่มีงานทำ เงินไม่มี -->

จำนวนเงิน ที่แทค โอนช่วย คนไม่มีงานทำ เงินไม่มี
เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงคนดัง แทค ภรัณยู โพสต์ลงโซเชี่ยล มีข้อความบอกว่า พี่ๆน้อง คนไหนเดือดร้อนจริงๆ งานไม่มีเงินไม่มี ส่งเลขมาบัญชีมาในคอมเม้นท์ เดี๋ยวผมช่วย แล้วผมจะส่งข้อมูลในการโอนให้ดู อาจจะไม่มากมายอะไร ฝากกดแชร์ ต่อกันไปด้วยนะครับ เดียวผมจะนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการทำงาน มาแบ่งครับ ผมรู้ทุกคนลำบาก เดียวผมจะเข้าไปดูในโปรไฟล์ด้วย ว่าลำบากจริงไหมและต่อมาเจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่าที่โพสต์นั้นแจกจริง ไม่ได้โกหกแต่อย่างใด

มีคนถามว่าจริงไหม ใช้ครับจริง เมื่อวานก็พึ่งโอนไปช่วย เดี๋ยววันนี้ ผมก็จะโอนช่วยอีกครับ อาจไม่มากครับ 300-500 ครับ ในแฟนเพจครับ เพราะเวลาโอนสามารถส่งข้อความในการโอนให้เห็นได้ว่าผมโอนกันจริงช่วยจริงๆ เงินที่โอนก็มาจากการทำงานผมแบ่งให้ครึ่งนึงครับ ส่วนอาหารขนมที่ผมรีวิวนี้คือช่วยเค้านะครับไม่คิดเงินเลยเหลือผมก็ไปแจกคนที่ไม่มีทาน หรือสินค้าไหนอยากจ้างรีวิวได้ครับ ครึ่งนึงผมก็จะเอามาช่วยคนแบบนี้ละครับ


โอนจริงจ้า โดยแทคนั้น โอนให้จำนวนเงินไม่เท่ากัน บางคน 300 , 500 , 1000 แตกต่างกันไป นั่นเองจ้าจำนวนเงินที่โอนช่วยภาพจาก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙


โอนไม่มาก แต่ผมอยากช่วยทุกคนภาพจาก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙ภาพจาก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙ภาพจาก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙ภาพจาก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙ภาพจาก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดี แม้ไม่ไ้ช่วยเยอะ แต่ก็ต่อลมหายใจให้ใครอีกหลายคนเลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙

เรียบเรียง siamnews