หากใครมีพกติดตัวไว้ถือว่าโชคดีมาก -->

หากใครมีพกติดตัวไว้ถือว่าโชคดีมาก


เหรียญพญาครุฑ ปี 17 พกไว้ดีเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตร่ำรวยมั่งคั่งแคล้วคาดปลอดภัยหากใครที่คิดกำลังอยากจะหาเครื่องรางของขลังติดตัวไว้สักชิ้นเหรียญพญาครุฑ ปี 17 บอกเลยว่ามีไว้เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและคนรอบข้างในวันนี้เรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยากจะมาแนะนำและเป็นที่นิยมกันมาตั้งแต่อดีตโบราณจนถึงณปัจจุบันนี้ สิ่งนั้นนั่นก็คือเหรียญบาทพญาครุฑปี 17เชื่อกันว่าพญาครุฑมีอำนาจในเรื่องของการป้องกันภูຕwีปีศาจสิ่งลี้ลับต่างที่เรามองไม่เห็นจช่วยปัดเป่าและเป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรืองมาให้กับตัวเรานั่นเองอีกทั้งยังช่วยในเรื่องของยศฐาบรรดาศักดิ์อาชีพการงานการใช้ชีวิต และอื่นอีกมากมาย
อำนาจพญาครุฑ

เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์พญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ไม่มีผู้ใดสามารถทำลายสิ่งเหล่านี้ได้เรียกได้ว่ามีอายุยืนยาวเปรียบเสมือนกลายเป็นอมตะนั้นเองดังเรื่องลี้ลับที่หลายคนพยายามค้นคว้าและแสวงหาอำนาจและได้มีพรานป่าคนหนึ่งได้ออกมาเล่าเกี่ยวกับความศักดิ์สิ ทธิ์ของเหรียญบาทพญาครุฑนี้เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาดสามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวงภูติwีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรืองยศถาบยยดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
ปกป้องคุ้มครองป้องกันภัยเป็นคงกระพันเป็นเมตตามหานิยนำความร่มเย็นเป็นสุขมาใหทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการป้องกันสัตว์เขี้ยวงาสารพัดงูเงี้ยวเขี้ยวขอไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุด

เรื่องเล่าของพรานสุข

บรรดาพรานป่าจะไม่นิยมแขวนพระเข้าป่าเพราะเชื่อว่าพระเครื่องมีคุณทางเมตตาหรือแคล้วคลาดหากแขวนพระเข้าป่าจะไม่ได้เจอสัตว์ป่าเลยจะแคล้วคลาดไปหมดด้วยเหตุนั้นพรานป่าจึงไม่คล้องพระเข้าป่าพรานสุขเล่าว่าจะพกถุงพลาสติกใสซึ่งข้างในบรรจุด้วรราสูบขีโยใบตองอ่อนตากแห้งเปลือกมะขามไว้บดผสมยาสูบและมีสิ่งหนึ่งที่พรานสุขใช้เป็นเครื่องรางพกติดตัวเข้าป่าโดยเก็บไว้ในซองยาสูบของแกนั่นคือเหรียญบาทพญาครุฑลักษณะตามภาพประกอบเรื่องเป็นเหรียญที่แกพกเข้าป่าเป็นประจำแล้วลุงสุขใช้เป็นเครื่องรางยังไงครับการเข้าป่าและพักค้างคืนในป่านั้นพรานลุงสุขบอกว่าเต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับตามคำเล่าขานของพรานป่าและคนตัดไม้จากปากต่อปากของพรานป่าและคนตัดไม้เล่าขานสืบต่อกันมาว่าหากจะนอนในป่าไม่ว่าบริเวณใดก็ตามให้ตอกตราครุฑโดยตอกให้ด้านที่เป็นรอยครุฑติดไว้เหนือบริเวณที่เราจะนอนตอกเสร็จแล้วเก็บเหรียญพกไว้เหมือนเดิมเช่นเดียวกับพรานสุขในค่ำคืนแห่งการเผชิญกับwีป่านางไม้พรานสุขเองได้ขูดเปลือกโคนไม้ใหญ่ ขูดให้เรียบแล้วตอกตราครุฑประทับติดไว้เพื่อป้องกันสิ่งลี้ลับตามคำพรานและคนตัดไม้บอกและก็ได้ผลเป็นที่ปรากฏจากเผชิญกับwีป่านางไม้เหรียญบาทพญาครุฑจึงเป็นเครื่องรางที่ผู้เดินป่าพรานไพรคนตั ไม้ พกติดตัวเข้าป่าเพื่อป้องกันสิ่งลี้ลับ เหรียญบาทตราครุฑเท่านั้นไม่ต้องผ่านพิธีกรรมการปลุกเสกแต่อย่างใดบทสรุปกระผมเคยได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับเหรียญบาทตราครุฑซึ่งผมขออนุญาตเรียกว่าเหรียญบาทพญาครุฑก็แล้วกันเป็นการเพิ่มความศักดิ์สิทธิ์และความยิ่งใหญ่ของพญาครุฑซึ่งผู้เฒ่าท่านหนึ่งเคยเล่าให้ผมฟังว่าสมัยที่ท่านเคยตัดไม้และล่องไม้ไปตามแม่น้ำปิงไม้บางท่อนไม่ยอมไหลไปต ามกระแสน้ำบางท่อนอยู่นิ่งลักษณะคล้ายการไหลทวนน้ำผู้เฒ่าท่านนี้จึงเอาเหรียญบาทตราครุฑตอกลงไปที่หัวไม้ท่อนนั้น ปรากฏว่าไม้ท่อนนั้นพลิกตัวหมุนกลิ้งไปมาอย่างน่าแปลกประหลาดก่อนจะไหลไปตามกระแสน้ำเช่นเดียวกับหมอwีบางท่านหากตรวจพบว่าwีสัมภเวสีเข้ามาสิงสู่ในเสาบ้านทำให้คนในบ้านอยู่ไม่เป็นปกติสุขหมอwีก็จะตอกเหรียญตราครุฑให้จมหายไปในเนื้อไม้ทั้งเหรียญเป็นการสะกดภูตwีให้อยู่ในภพในภูมิไม่ให้ออกมารบกวนใครและยังมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับปาฏิหาริย์เหรียญบาทตราพญาครุฑในส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับจากแนวป่าดิบหรือจากประสบการณ์ในชีวิตประจำวันอยู่อีกมากแล้วแต่นักนิยมป่าหรือท่านใดจะได้พบได้เจอเหรียญบาทตราพญาครุฑจึงนับว่าเป็นวัตถุที่มีความขลังความศักดิ์สิทธิ์ในตัวเองมากมายนักควรมีติดตัวไว้ เป็นของกดิ์สิทธิ์ของมงคลคู่กาย