เผย 4 ຣาศี ຣวຢจนหน้ามืดหมดหนี้หมดสินกันสักทีsะวังนับเงินไม่หวาดไม่ไหว -->

เผย 4 ຣาศี ຣวຢจนหน้ามืดหมดหนี้หมดสินกันสักทีsะวังนับเงินไม่หวาดไม่ไหว


เชื่อว่าดวงคนเรามีขึ้นมีลงวันนี้ทางทีมงานจะพามาเปิดดวงຣวຢจนหน้ามืดการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวเป็นเรื่องที่สำคัญเพราะการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายຣาศีโชคชะตาຣาศีมีขึ้นมีลงถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละຣาศีก็จะเปลี่ยนแปลงไปซึ่งอีกหนึ่งตำราจากกล่าวว่า 4 ຣาศี ต่อไปนี้จะมีโอกาสຣวຢ ຣวຢ ຣวຢ ຣวຢจนหน้ามืดเงินกำลังเข้ามาจะได้นับเงินจนมือระวิงจากการเสี่ยง โชคได้หมดหนี้หมดสินเสียทีก็คราวนี้จะมีຣาศีใดบ้างตามมาเช็คกันเลย


ชาวຣาศีธนูจะได้นับเงินล้าน

เป็นผู้ที่ถือดีเอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้งบางทีก็เรียกได้ว่าหัวดื้อ มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเองจิตใจดีรักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือหากไร้เหตุผลแล้วชาวຣาศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาดเพราะตะขิดตะขวงใจจริงซื่อสัตย์สุจริตใจบุญสุนทานใจร้อนทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่จะต้องอยู่ไม่สุขทำอะไรต่อมิอะไรอยู่เสมอเป็นคนมีสติปัญญาดีฉลาดมองคนได้ชัดเจนรู้ดีว่าจิตใจเป็นอย่างไรดีหรือไม่ดีอย่างไรเอารัดเอาเปรียบหรือเปล่าแม้ตนจะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมานอกจากเหลืออดจริงจึงจะแตกหักกันไปข้างหนึ่งทันทีมักเป็นคนที่ว่าอะไรก็ว่าตามกันไม่ค่อยขัดใจใครพูดจาเรียบร้อยอยู่แล้วจึงมีนิสัยค่อนข้างเกรงอกเกรงใจผู้อื่น


ชาวຣาศีมีน เงินกำลังเข้ามา

ความมีใจอารีอารอบความมีเมตตากรุณาใจบุญสุนทานเห็นอกเห็นใจคนอื่นเข้ากับคนง่ายหวั่นไหวต่ออารมณ์เจ้ายศเจ้าอย่างเจ้าระเบียบรักความประณีตชาวຣาศีมีน โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวຣาศีอื่นรักความสวยงามรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบเป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่ายอะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมากคนຣาศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใคร

ชาวຣาศีกันย์ มีโอกา ส ຣวຢ

ความเฉลียวฉลาดความสามารถความคล่องแคล่วเป็นนักอุดมคติมีพิธีรีตองพิถีพิถันชาวຣาศีกันย์โดยทั่วไปมักจะมีอุปนิสัยที่คล้ายคลึงกันหมดคือเป็นผู้ที่จิตใจเริงร่าเฮฮาชอบสนุกมองดูชีวิตสดชื่นร่าเริงมองโลกในแง่ดีไปหมดบางทีก็พูดแบบสองแง่สองง่ามไปเรื่อยชาวຣาศีกันย์อาจจะรู้ว่าตัวเองไม่ค่อยสมหวังจึงทำตัวเองให้สนุกเข้าไว้ส่วนในความรู้สึกที่แท้จริงนั้นมีความน้อยอกน้อยใจอยู่มากคิดว่าตนเองเป็นผู้ที่มีความอาภัพอัปโชคไม่มีอะไรเด่นดังหรือมีช่องทางหาความสุขได้ง่าย

ชาวຣาศีกรกฎเสี่ยงโชคได้หมดหนี้

การหวั่นไหวในอารมณ์ภายนอกมักจะแข็งแกร่งเพื่อปกปิดมิให้คนอื่นรู้ความในใจเป็นคนระมัดsะวังเหมือนมารดาปฏิบัติต่อบุตรมีความอดทนต่อความยากลำบากเสมอชาวຣาศีกรกฎนี้เป็นบุคคลที่เรียบง่ายไม่กระตือรือร้นนักเรื่อยเฉื่อยเยือกเย็นมองดูไปเรื่อยตามสบายเหมือนไม่ยินดียินร้ายกับใครเท่าไหร่นักชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตไปอย่างสบายไม่พิถีพิถันบางครั้งคนอื่นก็มองดูเป็นคนเย็นชาเฉยเฉยชาวຣาศีกรกฎมีนิสัยใจคอเช่นนี้เป็นเอกลักษณ์ของตนเองโดยตลอดร่างเล็ก กะทัดรัดเป็นคนที่ทำอะไรก็ได้ตามใจชอบหรือคิดว่าตนเองต้องการทำแต่ก็เป็นไปเรื่อยไม่โลดโผนอะไรนักเลยไม่รู้ว่าเขาตั้งกติกาเอาไว้อย่างไรระเบียบอยู่ที่ไหนก็ไม่เข้าใจแต่ทว่าชาวຣาศีกรกฎเพศหญิงแล้วกลับมีอุปนิสัยใจคอแตกต่างจากเพศชายมากคือชาวຣาศีกรกฎเพศหญิงจะเป็นผู้ที่เรียบร้อยรักความสวยงามรักความเ ป็ระเบียบเอาใจใส่และกระตือรือร้นในธุรกิจการงานทั้งในครอบครัวและธุรกิจอื่นที่มีอยู่ภายนอกเป็นคนเรียบร้อยเฉยเรื่อยอะไรก็ได้การแต่งเนื้อแต่งตัวจึงว่ากันไปตามเรื่องอะไรก็ได้ด้วยแตกต่างจากชาวຣาศีอื่นโดยสิ้นเชิงกินง่ายอยู่ง่ายความตรงไปตรงมานั้นความจริงชาวຣาศีกรกฎก็มีอยู่จึงปราศจากการเอารัดเอาเปรียบใครง่าย